Nguồn nguyên liệu

Do nhu cầu lớn từ đối tác và người tiêu dùng về sản phẩm biển được sản xuất từ Thủy Sản Bắc Trung Nam. Để phát triển bền vững chúng tôi tới cảng cá TOKYO để học tập về cách quản lý chất lượng thủy sản sau đánh bắt để hướng dẫn ngư dân và người sản xuất hệ thống Logictic phương pháp bảo quản thủy sản từ khi thủy sản tươi sống tới người tiêu dùng mà sản phẩm vẫn giữ được sự tươi nguyên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

nguon-nguyen-lieu-thuy-san-bac-trung-namNgư dân đánh bắt trên biển

Sau quá trình khảo sát đúng dịp kỷ niệm 5 năm ngày khai trương nhà máy tại chi nhánh miền Nam (Đồng Tháp) chúng tôi quyết định xây dựng một nhà máy miền Trung cho Công ty cổ phần Thủy Sản Bắc Trung Nam tại Đà Nẵng đã ra đời, đánh dấu một bước ngoặt mới nhằm đáp ứng sự mong đợi của đối tác và của người tiêu dùng.

Nhà máy Thủy Sản Bắc Trung Nam tại Đà Nẵng ra đời ngoài những mục đích như muôn vàn công ty thủy sản khác, chúng tôi mong muốn tổ chức cho ngư dân Việt Nam sang TOKYO Nhật Bản học tập phương pháp quản lý chất lượng thủy sản đánh bắt ngay trên biển về hướng dẫn cho bà con ngư dân tại Đà Nẵng. Để việc đó được thuận lợi và chứng minh là đúng đắn chúng tôi sẽ thu mua thủy sản đánh bắt theo phương thức mới với giá cao hơn để bán trong nước và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật, Châu Âu, Nga… làm nền tảng để bà con ngư dân tin tưởng và học tập theo đưa giá trị Thủy Sản Việt Nam lên cao đủ tiêu chuẩn tốt nhất để sử dụng trong nước và xuất khẩu.
Để tiến tới những việc trên song song với việc phát triển sâu rộng trong nước, chúng tôi sang Nagasaky và TOKYO Nhật Bản gặp rất nhiều đối tác để giới thiệu thủy sản Việt Nam đồng thời đã liên lạc được với hai tập đoàn đầu tiên tại Nhật Bản để kêu gọi hỗ trợ về kỹ thuật, công nghệ và thị trường Nhật Bản… bước đầu hai tập đoàn đã sang thăm và ký biên bản ghi nhớ với thủy sản Bắc Trung Nam để từng bước hỗ trợ… mọi khó khăn có ở phía trước nhưng với định hướng rõ ràng, hướng thiện chúng ta sẽ tới đích…

Gioi-thieu-thuy-san-bac-trung-nam

Một số hình ảnh thực tế của Thủy Sản Bắc Trung Nam